Top 4 kệ tivi cho phòng khách mẫu thiết kế nhà ngang 6m sang trọng

Kệ TV một vật dụng không thể thiếu trong việc bố trí nội thất phòng khách. Để có được căn phòng ưng ý, mang tính thẩm mỹ cao bạn nên theo dõi bài chia sẻ top 4 kệ tivi cho phòng khách mẫu thiết kế nhà ngang 6m sang trọng sau đây. Mỗi nhà sẽ có phong cách thiết kế khác nhau kết hợp việc lựa chọn nội thất phù hợp sẽ càng tăng thêm vẻ đẹp của căn nhà.

Kệ TV đa năng kết hợp vách ngăn và giá sách

Một giải pháp cơ bản thường gặp để giúp cho không gian sống rộng thoáng hơn trong mẫu thiết kế nhà ngang 6m là thiết kế kệ TV đa năng cho phòng khách nhà nhiều năm trở lại đây. Nhưng để bắt kịp với xu hướng hiện đại, những kệ đa năng đã được cải tiến với mẫu mã sang trọng, cá tính tối giản, nhiều công dụng hơn. Sẽ thật tuyệt vời nếu như kệ TV có thể kết hợp nơi để đồ kỷ niệm, sách và tranh ảnh gia đình.

Top 4 kệ tivi cho phòng khách mẫu thiết kế nhà ngang 6m sang trọng

Một giải pháp cơ bản thường gặp để giúp cho không gian sống rộng thoáng hơn trong mẫu thiết kế nhà ngang 6m là thiết kế kệ TV đa năng cho phòng khách nhà nhiều năm trở lại đây

Kệ giá TV tái chế từ gỗ pallet

Đừng tưởng rằng gỗ pallet tái chế không thể mang lại vẻ sang trọng cho không gian phòng khách mẫu thiết kế nhà ngang 6m.  Mà nó còn được trang trí với bàn uống nước thiết kế nhà đẹp từ pallet thùng hàng, nhấn nhá thêm tường background TV cũng bằng những thanh gỗ pallet, kệ để đồ bên đặt loa và vật dụng bên dưới được sơn đen cá tính cho đồng bộ với ghế sô pha và TV. Tổng thể tạo nên một phòng khách Rustic mộc mạc mà vẫn không kém phần sang trọng, hiện đại.

Kệ TV gỗ hiện đại tối giản

Một trong những xu hướng được dùng để trang trí những ngôi nhà đẹp hiện nay là TV treo tường giấu dây, ổ cắm điện, kệ đồ đặt dưới sàn, áp tường. Hiện đại, cá tính mà tinh giản vừa đủ. TV treo tường giấu dây điện cùng tủ kệ áp tường – một sự kết hợp hoàn hảo. Hơn thế nữa bạn nên bố trí thêm nhiều giá kệ để đồ treo tường, trang trí cho background TV bớt nhàm chán và cảm nhận sự tinh tế sang trọng của mẫu thiết kế nhà ngang 6m.

Top 4 kệ tivi cho phòng khách mẫu thiết kế nhà ngang 6m sang trọng

Một trong những xu hướng được dùng để trang trí những ngôi nhà đẹp hiện nay là TV treo tường giấu dây, ổ cắm điện, kệ đồ đặt dưới sàn, áp tường

Kệ mini kết hợp phòng chiếu phim tại nhà

Theo xu hướng tối giản hiện nay việc thiết kế kệ mini chứa đồ vừa phải cho không gian chiếu phim tại nhà không còn là điều khác lạ. Với phong cách thiết kế này sẽ giúp không gian phòng khách tiết chế về kích thước và chi tiết  đồng thời giúp người xem tập trung hơn vào màn hình chiếu phim lớn của ngôi nhà đẹp.

Với những gợi ý thiết kế kệ TV trên hy vọng bạn sẽ có được một không gian phòng khách ưng ý. Hãy thường xuyên cạp nhật những bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi để biết cách thiết kế mẫu phòng khách đẹp, sang trọng. Chúc bạn thành công.

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*