Thiết kế văn phòng hiện đại tại Bình Dương đẹp ngỡ ngàng

Thiết kế văn phòng hiện đại tại Bình Dương đẹp ngỡ ngàng - 01

Bỏ qua những bức tường bê tông khô cứng làm không gian tù túng, bí bách, ngột ngạt, thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách mở đang trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều hiện nay.

Văn phòng công ty được kiến trúc sư Louis thiết kế dưới đây sẽ là gợi ý cho các bạn về một nơi làm việc lý tưởng cho năng suất, tinh thần làm việc nhân viên của bạn cải thiện gấp nhiều lần.

Dự án: Thiết kế văn phòng hiện đại ở Bình Dương

Chủ đầu tư:  Anh Sáng

Đơn vị thiết kế: Công ty CP Xây dựng Louis

KTS Chủ trì: Nguyễn  Hữu Trọng

Địa chỉ:  Bình Dương

Quy mô: trệt, 2 lầu

Diện tích: 150m2

Năm hoàn thành: 06/2017

Từ bên ngoài, chúng ta có thể nhìn “xuyên thấu” và chiêm ngưỡng nội thất bên trong thông qua các vách tường kính cường lực. Không gian thiết kế văn phòng hiện đại không những tinh tế mà còn được nới rộng hiệu quả nhờ cách chọn vật liệu thông minh này. Đồng thời, văn phòng sẽ tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên tốt, kể cả những phòng ở góc khuất.

Thiết kế văn phòng hiện đại tại Bình Dương đẹp ngỡ ngàng - 01

Phía trước sẽ là diện tích dành cho việc để xe và thiết kế thêm vị trí lý tưởng cho việc tiếp khách ngoài trời, cho nhân viên có nơi để cùng nhau bàn luận, uống cà phê tận hưởng không khí buổi sớm.

Thiết kế văn phòng hiện đại tại Bình Dương đẹp ngỡ ngàng - 02

Dễ dàng nhận thấy sự thông thoáng và rộng rãi của không gian bên trong qua những vách kính…

Một điểm đặc biệt của văn phòng này là sự ưu tiên dành cho cây xanh. Anh Sáng đúng là một giám đốc có tâm khi đã yêu cầu điều này, anh muốn nhân viên của mình được làm việc trong sự thoải mái, thoáng mát, hạn chế đến mức tối đa các áp lực, căng thẳng. Do đó, kiến trúc sư Louis đã chiều ý anh và khéo léo đưa cây xanh vào bên trong để vừa điều hòa không khí, vừa điểm tô cho văn phòng thêm mát, thêm xinh.

Thiết kế văn phòng hiện đại tại Bình Dương đẹp ngỡ ngàng - 03

Thiết kế văn phòng hiện đại tại Bình Dương đẹp ngỡ ngàng - 04

Thiết kế văn phòng hiện đại tại Bình Dương đẹp ngỡ ngàng - 05

Văn phòng làm việc rất quan trọng nếu muốn nhân viên có thể làm việc hết mình. Khi căng thẳng, mệt mỏi trong công việc được xoa dịu bớt chắc chắn họ sẽ làm việc tốt hơn. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về thiết kế văn phòng đẹp, bạn có thể liên hệ với Louis theo đường dây nóng: 0909.50.3838 để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

 

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*