Những lỗi phong thủy trong mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp cần tránh

Phong thủy trong nhà ở là vấn đề cần xem xét trước khi quyết định xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Để có được một ngôi nhà khang trang, nhiều phúc lộc bạn không nên bỏ qua yếu tố này. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn một số lỗi phong thủy trong mẫu nhà tân cổ điển đẹp cần tránh, cùng theo dõi để biết được cách thiết kế nhà đúng nhé.

Quá nhiều gương trong nhà dễ làm hao tán tài sản

Việc dùng gương trong phong thủy chủ yếu để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Nhưng gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt. Vốn khó phân định rạch ròi, nên dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi. Ngoài ra, trong mẫu nhà tân cổ điển đẹp treo gương quá lớn theo phong thủy là việc không nên.

Những lỗi phong thủy trong mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp cần tránh

Trong mẫu nhà tân cổ điển đẹp treo gương quá lớn hoặc nhiều theo phong thủy là việc không nên

Cây chết trong nhà mang cảm giác vận khí héo mòn, ảm đạm

Những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khỏe của chủ nhà. Việc để cây chết, hay lọ hoa héo trong nhà sẽ tạo ra không khí ảm đạm, u uất cho tâm lý con người sống trong môi trường đó. Gia chủ cần phải luôn luôn tạo cho mẫu nhà tân cổ điển đẹp màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

Thiết bị điện tử trong phòng ngủ là sai lầm

Hãy nhớ rằng phòng ngủ là nơi riêng tư, lãng mạn vì thế cần sự yên tĩnh, thông thoáng và không bị tác động bởi các đồ vật phát ra năng lượng. Để tivi trong phòng ngủ là việc sai lầm phổ biến nhất trong các gia đình. Bạn nên hạn chế đặt những vật dụng điện tử trong phòng ngủ để tránh những tác nhân xấu gây tổn hại đến gia chủ.

Những lỗi phong thủy trong mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp cần tránh

Nên hạn chế đặt những vật dụng điện tử trong phòng ngủ để tránh những tác nhân xấu gây tổn hại đến gia chủ

Cửa sổ khiến tài lộc trong nhà “đội nón” ra đi

Quan niệm phong thủy cho rằng, khi bố trí cửa sổ chủ nhà nên lưu ý 3 điểm: cửa sổ đối diện với cửa sổ nhà khác, cửa sổ hướng thẳng về phía con đường thẳng và dài, cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài. Ba cách bố trí cửa này sẽ khiến cho tài lộc gia đình tiêu tan, gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ.

Giường kê sát tường dễ tạo xung đột, bất hòa

Đây được coi là sai lầm phổ biến nhất trong cách bày trí phòng ngủ của rất nhiều người và nhiều gia đình. Kê một chiếc giường sát tường mẫu nhà tân cổ điển đẹp hoặc trong một góc phòng sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng khi bạn đang say ngủ. Thêm nữa, việc kê giường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ trong gia đình, dễ tạo nên những xung đột, bất hòa không đáng có.

Những lỗi phong thủy trong mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp cần tránh

Kê giường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ trong gia đình, dễ tạo nên những xung đột, bất hòa không đáng có

Cửa ra vào không được đối diện với gương treo tường

Theo phong thủy, treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) được cho là ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Mỗi khi Thần Tài đến với mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp của bạn thì ngay lập tức bị chặn lại bởi chiếc gương, vì thế Thần Tài sẽ bỏ đi. Điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây sẽ  giúp bạn có được những kiến thức phong thủy căn bản để góp phần xây dựng tổ ấm ưng ý. Hãy thường xuyên theo dõi những bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức trang trí mẫu nhà phố, nhà ống đẹp nhé. Chúc bạn thành công.

 

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*