Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm

Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 04

Dự án thiết kế nội thất chung cư nhỏ thực chất chỉ là dự án cải tạo nội thất căn hộ chung cư đã qua nhiều năm sử dụng, mục đích ban đầu của chị là muốn thay đổi một phần nào đó để không gian trở nên mới mẻ hơn, có sức sống và phù hợp với sự năng động của một gia đình trẻ.

Với phong cách sáng tạo bằng các hình khối độc đáo đã mang lại một góc nhìn mới lạ cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ tại Quận 5, hoàn toàn lột xác trước sự ngỡ ngàng của chính gia chủ với nét cá tính và sự trẻ trung nó mang lại.

Gia chủ vô cùng bất ngờ và vui sướng khi kiến trúc sư đưa ra những phối cảnh nội thất đầu tiên, và giờ đây chị đang mong chờ từng ngày để được sống trong căn hộ với phong cách thiết kế độc đáo ấy.

Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 01

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5

Chủ đầu tư: Chị Liễu

Đơn vị thiết kế: Cty Cổ phần Xây dựng Louis

KTS Thiết kế nội thất: Nguyễn Hữu Trọng

Địa chỉ: Tản Đà, Phường 11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Diện tích: 80m2

Năm hoàn thành: 11/2016

Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 02 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 03 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 04 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 05 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 06 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 07 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 08 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 09 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 10 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 11 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 12 Mê mẩn với thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5 đẹp không lỗi lầm - 13

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Quận 5. Hiện nay chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án thiết kế kiến trúc với đơn giá rất phải chăng là 160.000 vnđ/m2.

Nếu như bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn thiết kế chung cư đẹp miễn phí và chu đáo hơn.

Trân trọng!

 

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*