Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại

Không phải dễ dàng để có thể chuyển hóa một mẫu nhà cổ điển đẹp phong cách Victoria thành một không gian hiện đại và tân thời nhưng vẫn giữ được nét cổ điển duyên dáng. Ngôi nhà đáng yêu ở Sutherland Place, Anh Quốc này được thiết kế lại bởi Gianni Botsford Architects. Bên trong nhà và nội thất có vẻ đẹp Châu âu cổ điển nhưng sử dụng màu sắc rất trẻ trung, thiết kế bởi Jimmie Martin và Tom Dixon. Cùng công ty xây dựng nhà phố Louis khám phá ngôi nhà này nhé

Mẫu nhà cổ điển đẹp thiết kế bởi Gianni Botsford Architects

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 01

Phòng khách mẫu nhà cổ điển đẹp mang nét hiện đại rất riêng và hấp dẫn bất cứ vị khách nào đặt chân tới đây, trong khi phòng ăn và nhà bếp xây dựng ở tầng dưới rất riêng biệt và khéo léo. Những món nội thất như bộ ghế Eames Lounger cùng với bức tường gạch mang đến cho căn bếp nơi đây một không khí thoải mái và dễ chịu. Nhà có hẳn một phòng phòng xem phim nhỏ với ghế đệm màu tím phá cách và nổi bật. Màu sắc trong không gian mẫu nhà cổ điển đẹp được sử dụng khá ngẫu hứng nhưng không quá tùy tiện, tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa.

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 02

 

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 03

 

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 04

 

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 05

 

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 06

 

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 07

Phòng ngủ màu trắng vô cùng thời trang và lôi cuốn, mang lại cảm giác thư giãn. Mẫu nhà cổ điển đẹp này còn có khu sân thượng khá xinh xắn được thiết kế tỉ mĩ, giúp gia chủ có được một vị trí đẹp để ngắm nhìn thành phố. Ngôi nhà phong cách này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển truyền thống, và cách bố trí vật dụng làm nó càng thêm đặc biệt. Táo bạo, cách tân và có gu riêng biệt. Thật là một nơi đầy mê hoặc trong lòng London.

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 08

 

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 09

 

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 10

 

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 11

 

Mẫu nhà cổ điển đẹp hút mắt nhờ những điểm nhấn hiện đại - 12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com

Bạn có thể tìm được nhiều hơn những Mẫu nhà cổ điển ấn tượng với sự hỗ trợ miễn phí của chúng tôi. Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*