Căn hộ hiện đại có nội thất bằng gỗ sồi tuyệt đẹp

Hôm nay chuyên mục căn hộ chung cư xin giới thiệu đến các bạn một mẫu căn hộ có nội thất bằng gỗ sồi độc đáo, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Với diện tích 120m2, được ngăn chia thành 3 phòng ngủ (phòng khách và bếp đương nhiên phải có) và… chưa có gì cả. Đó là những thông tin ban đầu của căn hộ thuộc một khu quy hoạch khá đẹp ở thủ đô Hà Nội này.

Căn hộ hiện đại có nội thất bằng gỗ sồi tuyệt đẹp

Với việc bỏ đi 1 phòng ngủ, phòng khách được mở rộng diện tích và kết nối với các không gian khác

Nhu cầu của chủ nhà là cần một phòng sinh hoạt chung lớn, có khả năng kết nối linh hoạt với các không gian khác, tạo sự tiện dụng và tăng giá trị thẩm mỹ của nội thất.

Nội thất theo phong cách hiện đại nhưng không trơn phẳng, mà phải có sự trầm ấm, duyên dáng và đồ đạc phải bền chắc, có tính hữu dụng cao hơn trang trí.

Căn cứ trên hiện trạng và nhu cầu thực của chủ nhà, kiến trúc sư đã phải thay đổi “lớn”: bỏ đi một phòng ngủ phía ngoài tạo thành không gian lớn cho phòng khách và đủ chỗ cho phòng ăn cũng như khu vực thờ cúng.

Căn hộ hiện đại có nội thất bằng gỗ sồi tuyệt đẹp

Khu vực bếp nấu được ngăn cách với phía ngoài bằng một quầy bar. Nội thất bằng gỗ sồi đã tạo nên một sự thanh lịch bởi sắc nâu tự nhiên

Các mảng trần, tường được chú ý trang trí với mức độ vừa phải. Gỗ sồi được dùng cho tất cả đồ nội thất, hệ thống vách trang trí, cửa thông phòng… Chất gỗ và đường vân cho một cảm giác mộc mạc và gần gũi. Gỗ được xử lý với tông màu nâu sẫm, tương phản mạnh với màu trắng của một số mảng tường, trần đem lại nét hiện đại và sự hài hòa cho không gian tổng thể.

Những không gian sinh hoạt chung khách – bếp – ăn – phòng thờ được kết nối liên hoàn và chặt chẽ, tạo sự khoáng đạt tuy nhiên vẫn có sự ngăn cách ước lệ. Đó là quầy bar ở bếp ngăn cách khu bếp nấu với không gian chung và hành lang, hệ lam gỗ ngăn cách chỗ bàn thờ.

Do yêu cầu của chủ nhà về hướng nên kiến trúc sư đã tổ chức bàn thờ thành một góc ở trong không gian lớn phòng khách và phòng ăn.

Căn hộ hiện đại có nội thất bằng gỗ sồi tuyệt đẹp

Phòng ngủ lớn với nội thất gỗ sồi, đường nét đơn giản

Căn hộ hiện đại có nội thất bằng gỗ sồi tuyệt đẹp

Phòng ngủ nhỏ được bố trí tiết kiệm diện tích tối đa

Mặt bằng căn hộ có ưu điểm nằm trải dài theo một mặt thoáng của tòa nhà với một lôgia dài nên tất cả không gian chính đều nhận được ánh sáng tự nhiên.

Việc tổ chức chiếu sáng nhân tạo được phối hợp hài hòa với chiếu sáng tự nhiên tạo nên hiệu quả gần gũi, ấm áp mà không nặng nề. Lôgia này cũng là mảnh vườn nhỏ với những khoảng xanh có ý nghĩa với tất cả các không gian cận kề.

Căn hộ hiện đại có nội thất bằng gỗ sồi tuyệt đẹp

Không quá chú trọng vào các thiết bị, đồ nội thất hàng hiệu đắt tiền, căn hộ hoàn thiện vẫn đáp ứng được nhu cầu công năng cần thiết, tạo nên một không gian ấm cúng và phảng phất nét thâm trầm cổ điển.

Căn hộ hiện đại có nội thất bằng gỗ sồi tuyệt đẹp

Theo tcnhadep.com

Bạn rất thích nội thất bằng gỗ sồi của căn hộ này. Bạn muốn sở hữu một căn nhà có thiết kế tương tự hoặc thậm chí đẹp hơn, hãy liên hệ với LOUIS qua số hotline 0909 50 3838 (Mr.Hân) để được tư vấn miễn phí. Các bạn có thể xem thêm thi công nội thất đẹp của LOUIS để đánh giá năng lực của chúng tôi trước khi chọn nhà thầu phù hợp.

 

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*