Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 04

Chỉ cần có một chút thẩm mỹ và dành ít thời gian cho việc cải tạo nhà bếp sẽ giúp cho không gian nấu nướng có một diện mạo hoàn toàn mới, tinh tế và đẹp mắt hơn cũng như tối ưu được công năng.

Thực ra rất khó để nói bạn có thể áp dụng cách cải tạo nào cho mẫu thiết kế phòng bếp nhà bạn, bởi mỗi phòng bếp của mỗi gia đình lại có bố cục, cách sắp xếp và bài trí khác nhau, cũng như sở thích và mong muốn của chủ nhà. Nhưng những thay đổi trong những phòng bếp được cải tạo này thực sự sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng cải tạo phòng bếp nhà mình, từ việc chỉ thay đổi chút màu sắc cho phòng bếp, hay đến việc cơi nới và thay đổi toàn bộ đồ nội thất.

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 01

1. Phòng bếp này tuy không quá xấu hay lỗi thời, nhưng chủ nhà muốn mang sức sống mới đến cho không gian cho nên vẫn quyết định cải tạo lại nó.

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 02

Chỉ với 3 thay đổi nhỏ: tường bếp được thay bằng màu xanh thay vì màu trắng tẻ nhạt, đơn điệu, các tay nắm tủ bếp được thay bằng đồng tạo điểm nhấn sang trọng, và bổ sung thêm vài phụ kiện cho nhà bếp. Phòng bếp giờ đã trở nên khác biệt hoàn toàn.

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 03

2. Những bề mặt màu tối cộng với những họa tiết dày đặc khiến cho phòng bếp này trông nhỏ hơn rất nhiều so với diện tích thực và gây cảm giác bí bách.

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 04

Phòng bếp toàn gam màu trắng đã giúp ăn gian diện tích thực, ngoài ra đảo bếp và tường bếp bằng đá cẩm thạch kết hợp với các phụ kiện bằng bạc cũng đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 05

3. Sàn nhà của phòng bếp này đã quá lỗi thời và bố cục thì không hợp lý cho lắm.

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 06

Nhưng cải tạo nhà bếp, thay đổi màu tủ gỗ nhạt thành màu trắng. Thậm chí còn có thể đặt được một chiếc ghế sofa thay cho chiếc tủ lạnh cũ, giúp phòng có thêm ánh sáng từ cửa sổ chiếu vào.

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 07

4. Những chiếc tủ gỗ màu tối, cộng thêm ánh đèn vàng khiến cho phòng bếp này trở nên vô cùng tối tăm.

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 08

Những chiếc tủ bếp được sơn màu nâu và màu kem tạo nên phong cách rustic. Chiếc đèn treo ở phía đảo bếp cũng mang lại cảm giác hiện đại và tươi sáng hơn cho phòng bếp này.

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 09

5. Phòng bếp chật chội được nhét trong góc gây cảm giác bí bách và khó di chuyển.

Cải tạo nhà bếp cực chất và dễ dàng với 5 ý tưởng độc đáo - 10

Sự cải tạo đã mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho phòng bếp này với gam màu trắng cho tủ bếp và cả mặt bếp. Ngoài ra không gian cũng cũng được cơi nới rộng hơn để thoáng và dễ di chuyển hơn.

 

Nguồn: Living

Wild Wind / Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy những ý tưởng cải tạo nhà bếp trong bài viết trên đây như thế nào? Nếu như có nhu cầu đổi mới không gian nấu nướng, ẩm thực của gia đình thì đừng ngần ngại liên hệ Công ty thiết kế xây dựng Louis theo số hotline 0909.50.3838 nhé

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*