Cách chọn màu phù hợp với phòng khách biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Màu sắc là một trong những yếu tố tạo nên vẽ đẹp cho tổ ấm của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có gu thẩm mỹ tinh tế. Để có được không gian sống hoàn hảo hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn một số cách lựa chọn màu sắc phù hợp với phòng khách biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp. Cùng theo dõi nhé!

Bạn hãy chọn màu sắc theo phương hướng của phòng khách

Trong phong thủy phương hướng nhà ở, phòng khách đóng một vai trò rất quan trọng cho gia chủ. Nó có thể đem lại bình an, sự may mắn, tiền tài, nhưng cũng đem lại vận xui nếu hướng nhà không hợp.

Trong quy tắc chọn màu sơn cho phòng khách biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp nếu phòng khách hướng về phía có nhiều ánh sáng, thì bạn nên chọn những màu sơn lạnh. Để nó tạo cảm giác cân bằng, thoải mái, tránh gây cảm giác nóng nực khi nắng chiếu vào. Ngược lại, nếu phòng khách nằm ở hướng ít ánh sáng mặt trời bạn nên lựa chọn những màu sơn mang lại cảm giác ấm áp. Với phòng khách nằm theo hướng Đông và hướng Tây, nơi thường xuyên đón ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bạn có thể chọn những màu sơn nhẹ nhàng, để làm giảm bớt đi cảm giác nóng nực do ánh nắng gây ra.

Cách chọn màu phù hợp với phòng khách biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Trong phong thủy phương hướng nhà ở, phòng khách đóng một vai trò rất quan trọng cho gia chủ. Nó có thể đem lại bình an, sự may mắn, tiền tài, nhưng cũng đem lại vận xui nếu hướng nhà không hợp

Những phòng khách hướng Bắc và Nam thường rất ít khi được ánh sáng mặt trời chiếu qua tạo cảm giác lạnh lẽo. Bạn có thể chọn những gam màu nóng như: cam, hồng nhạt,.. để mang lại cảm giác ấm áp cho phòng khách. Nhưng nếu phòng khách của bạn nằm ở hướng Đông Nam hoặc Tây Nam. Bạn có thể lựa chọn những gam màu nhạt, các màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp cân bằng các yếu thoáng mát cho phòng khách biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp.

Chọn màu sắc theo diện tích

Không phải ai cũng có điều kiện để xây biệt thự với một phòng khách rộng lớn. Vì vậy mà người ta thường tận dụng vào màu sắc và nội thất, để làm cho không gian phòng khách trở nên rộng và thoáng đãng hơn.

Có thể nói, diện tích của phòng khách bị ảnh hưởng rất nhiều dựa vào màu sắc được sử dụng. Để tăng thêm diện tích cho phòng khách biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp, làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn, bạn nên chọn những màu sơn trầm nhạt. Nhưng nếu bạn muốn cho phòng khách trở nên thoáng đãng, dễ chịu thì có thể chọn những màu sơn tường đậm hơn sàn nhà.

Xác định phong cách rõ ràng cho phòng khách

Trước khi bạn ra quyết định chọn màu sơn cho phòng khách biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp của mình. Hãy chú ý đến phong cách của phòng khách mà bạn muốn hướng tới. Bởi với mỗi phong cách khác nhau, thì sẽ có những màu sắc chủ đạo tương ứng khác nhau.

Cách chọn màu phù hợp với phòng khách biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

.Hãy chú ý đến phong cách của phòng khách mà bạn muốn hướng tới. Bởi với mỗi phong cách khác nhau, thì sẽ có những màu sắc chủ đạo tương ứng khác nhau

Nếu bạn sử dụng sai màu sắc sẽ làm cho phòng khách bị rối, gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Vì vậy, bạn hãy xác định xem phòng khách của mình đang sử dụng phong cách như thế nào? Với phong cách hiện đại, bạn nên chọn màu: tím, xám tím cho phòng khách, những gam màu này sẽ làm cho phòng khách trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phòng khách của mình theo phong cách Bắc Âu, thì màu trắng sẽ được xem là màu thống trị.

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn màu sơn phù hợp phòng khách biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền. Để có thêm kinh nghiệm thiết kế mẫu phòng khách biệt thự đẹp bạn đừng bỏ qua những bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công.

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*