Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ

Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ - 01

Đối với mỗi gia đình, phòng bếp rất quan trọng và không thể thiếu. Nhưng bên cạnh những ngôi nhà, căn hộ diện tích lớn thoải mái bố trí phòng bếp, vẫn còn có những căn nhà diện tích nhỏ. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các mẫu bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ đầy tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ - 01

Bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ với tone màu trắng xanh nhẹ nhàng, rất dễ vừa mắt người nhìn. Tất cả đồ đạc đều theo hướng gọn nhẹ. Từ chiếc ghế ăn dáng thanh mảnh, chiếc đèn gọn gàng, lọ hoa trang trí… không rườm rà, không kiểu cách sẽ cho bạn nhiều ý tưởng hay về căn bếp nhà mình.

Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ - 02

Vốn dĩ căn bếp nhỏ, phải tận dụng diện tích nên ánh sáng cần phải được chú ý. Ánh sáng càng nhiều, không gian càng thoáng đãng và được mở rộng thêm ra. Ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên nhất, sau đó mới đến ánh sáng từ những chiếc bóng đèn.

Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ - 03

Vẫn là màu trắng được ưu ái sử dụng, điểm xuyết màu nâu của chiếc tủ bếp ấm áp. Kích thước tủ bếp rất vừa phải, không quá to tạo cảm giác chật chội.

Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ - 04

Tủ treo tường được tận dụng tối đa trong mẫu nhà bếp này. Vì diện tích nhỏ, muốn có thêm nhiều không gian lưu giữ đồ đương nhiên phải mở rộng chúng lên trên rồi. Mẫu bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ xinh xắn này sẽ là nơi cả nhà muốn ở cạnh nhau mãi thôi.

Bạn muốn được sở hữu một mẫu phòng bếp đẹp cho nhà có diện tích nhỏ, hãy nhấc điện thoại lên và bấm số hotline 0909 50 3838 để được Louis hỗ trợ nhé.

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*