Bảo đảm phòng khách đẹp và tiện lợi hơn với 5 ý tưởng này

Bảo đảm phòng khách đẹp và tiện lợi hơn với 5 ý tưởng này - 05

Là nơi thường được sử dụng nhiều trong nhà, do đó phòng khách nên được thiết kế sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng vừa tiện lợi để có thể đón tiếp khách hoặc cho các thành viên trong gia đình quây quần sinh hoạt. 5 ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn có được phòng khách đẹp và tiện lợi hơn, cùng xem qua nhé

Bàn và ghế sofa

Bảo đảm phòng khách đẹp và tiện lợi hơn với 5 ý tưởng này - 01

Ghế sofa thường đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng, đối diện với bức tường chính. Nên chọn ghế có màu sắc bắt mắt đi kèm một chiếc bàn kính có một vài đồ vật trang trí nặng, chẳng hạn như một bức tượng bằng đá hoặc bình vững chắc, để kích thích sự chú ý của người nhìn.

Việc ghép các ghế sofa lại với nhau cũng sẽ tạo ra khu vực riêng biệt giúp phòng khách đẹp và tiện lợi

Lò sưởi hoặc kệ phía trên lò sưởi

Bảo đảm phòng khách đẹp và tiện lợi hơn với 5 ý tưởng này - 02

Có thể sử dụng lò sưởi hoặc kệ bên trên lò sưởi để tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Nó sẽ giúp cho căn phòng trở nên ấm áp hơn và mang thiện ý mời chào khách.

Để đảm bảo ánh sáng và cho không gian thoáng mát, nên sơn tường nhà bằng màu trắng hoặc xanh da trời nhạt.

Khu vực tiếp khách

Bảo đảm phòng khách đẹp và tiện lợi hơn với 5 ý tưởng này - 03

Tạo một khu vực dành riêng cho việc tiếp khách và khéo léo biến nó thành nơi có thể chiêu đãi khách khi cần thiết. Chỉ cần dùng 4 chiếc ghế bành sắp xếp cân đối cùng một chiếc bàn thủy tinh, thêm lọ hoa hoặc một vài quyển sách trang trí sẽ giúp phòng khách đẹp và tiện lợi.

Hãy cố gắng chuẩn bị thêm 2 chiếc ghế sofa khác bên cạnh ghế bành. Khi cần thêm chỗ ngồi, chỉ cần thay ghế bành bằng ghế sofa, đồng thời kéo ghế bành đặt ở hai đầu chiều rộng bàn là được.

>> Xem thêm những mẫu phòng khách đẹp tại đây: http://mauthietkenhadepvn.com/thiet-ke-mau-phong-khach-dep/

Ghế sofa nhiều ngăn

Bảo đảm phòng khách đẹp và tiện lợi hơn với 5 ý tưởng này - 04

Một chiếc ghế sofa lớn sẽ không chỉ làm cho trung tâm phòng khách đẹp hơn mà còn cung cấp nhiều chỗ ngồi hơn cho gia đình và khách của bạn.

Xây một kệ sách

Bảo đảm phòng khách đẹp và tiện lợi hơn với 5 ý tưởng này - 05

Xây một kệ sách ngay trên tường, cao từ sàn đến trần nhà sẽ là một lựa chọn thú vị cho phòng khách. Nó tạo ra một điểm nhấn mạnh mẽ trong cấu trúc của căn phòng. Quan trọng hơn là sự tiện lợi, bạn có thể trưng bày các vật dụng, sách vở và bất cứ đồ vật nào mình yêu thích trên đó.

Thịnh Châu(Freshome)

 

Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu thiết kế lại không gian sống của mình, đang ngần ngại liên hệ đến Công ty xây dựng Louis theo số hotline: 0909503838 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*