6 “từ khóa” biến hóa phòng khách gia đình bạn thành nơi thư giãn tuyệt vời

6 "từ khóa" biến hóa phòng khách gia đình bạn thành nơi thư giãn tuyệt vời - 05

Chỉ cần chú ý đến một số yếu tố như màu sắc, sự gọn gàng,…là bạn đã có thể biến hóa phòng khách của gia đình thành nơi thư giãn tuyệt vời. 6 “từ khóa” trong bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng

Dịu mắt

6 "từ khóa" biến hóa phòng khách gia đình bạn thành nơi thư giãn tuyệt vời - 01

Nhiều người quan niệm rằng, khi các giác quan được thỏa mãn có thể làm dịu cả tâm trí và cơ thể.

Nếu phòng khách nhà bạn đã có sẵn một tầm nhìn thông thoáng, hãy tạo ra một không gian nhẹ nhàng bằng cách đặt đồ nội thất phù hợp để tận dụng lợi thế của cảnh quan. Sự phong phú của thiên nhiên cũng như mềm mại của ghế ngồi, gối ôm sẽ mang lại cảm giác thanh thản cho bất cứ ai dù là trong gia đình hay khách của bạn.

Xem thêm các mẫu thiết kế phòng khách đẹp tại đây

Nhẹ nhàng

Màu sắc được ví như chiếc áo làm đẹp cho cả căn phòng. Tuy nhiên, nó cũng ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc của con người.

Do đó, hãy chắc chắn rằng màu sắc của tổng thể căn phòng từ sơn tường, đến rèm cửa, bàn ghế,… đều không quá sôi động hay chói mắt. Thay vào đó, nên biến hóa phòng khách bằng việc chọn những màu sắc êm dịu, mát mắt.

6 "từ khóa" biến hóa phòng khách gia đình bạn thành nơi thư giãn tuyệt vời - 02

Ở đây, các cặp màu lạnh và trung tính là một sự kết hợp cổ điển mà không lỗi thời theo thời gian, mang đến cảm giác thoải mái để chủ nhà có thể thực sự thư giãn trong không gian này.

Ấm cúng

 

6 "từ khóa" biến hóa phòng khách gia đình bạn thành nơi thư giãn tuyệt vời - 03

Không gian thư giãn cũng cần chú ý đến việc mang đến cảm giác ấm cúng cho chủ nhân. Đó là một nơi mà bạn muốn “cuộn tròn” với một cuốn sách hay một tấm chăn để ngủ nhanh chóng.

Không quá khó để làm điều này, bạn chỉ cần đặt một chiếc ghế sofa ấm áp bên cạnh cửa sổ phòng khách nhà mình như thế này.

Sạch sẽ

6 "từ khóa" biến hóa phòng khách gia đình bạn thành nơi thư giãn tuyệt vời - 04

Một trong những cách dễ nhất để biến hóa phòng khách thành không gia thư giãn, chi phí thấp là giữ cho nó sạch sẽ, trong cả thiết kế tổng thể ban đầu và những gì bạn đem vào phòng.

Không gian sống được thiết kế đẹp mắt này không chỉ cần có thẩm mỹ sắp xếp mà còn là sự ngăn nắp. Như nhiều người vẫn thường nói “nhà sạch thì mát”.

Ấm áp

6 "từ khóa" biến hóa phòng khách gia đình bạn thành nơi thư giãn tuyệt vời - 05

Bên cạnh muốn căn phòng có màu sắc mang đến sự mát mẻ, trong một vài trường hợp bạn cũng cần đến sự ấm áp ngay trong không gian này, nhất là vào những ngày trời lạnh. Hãy đặt thêm một lò sưởi để tận hưởng sự ấm áp tỏa ra từ bếp. Cùng với tiếng tanh tách cháy của lửa, mùi hương từ củi sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn.

Thoải mái

6 "từ khóa" biến hóa phòng khách gia đình bạn thành nơi thư giãn tuyệt vời - 06

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất của thư giãn là thoải mái. Khi bạn cảm thấy thoải mái, bạn làm chủ được cảm xúc và suy nghĩ. Đặt ghế sofa với nhiều gối ném và chăn là cách đơn giản và hiệu quả nhất để cân bằng cảm xúc của bạn.

Thịnh Châu (Homeportfolio)

Chỉ cần áp dụng tốt 6 “từ khóa” trên, đảm bảo phòng khách của bạn sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời mà bạn sẽ không muốn rời bước. Mọi nhu cầu về việc làm mới không gian sống nói chung hoặc thay đổi thiết kế mẫu phòng khách nói riêng, vui lòng gọi về Công ty thiết kế xây dựng Louis theo số 0909.50.3838 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Bình chọn cho bài viết này

Hãy Là Người Bình Luận Đầu Tiên

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published.


*